39th week

I'm on my 39th week exactly today. Still no signs of labor ?

38 Replies

ganyan din ako noon, ginawa ko ma lahat para mag open cervix ko. induced na rin ako oero never nag open cercix ko at no signs of labor parin so ang ending cs ako hahaha, importante mailabas ng safe si baby momsh. kasi ako nalaman ko na cord coil pala si baby pagkalabas nya, kaya pala di mag open ang cervix ko kasi while nag induce ako bumababa lang heartbeat ni baby kasi di siya maka push pababa. kaya keep praying and hoping for your safe delivery.

Thank you po sa mga answers and advice. Bukas checkup ko dna ko mag eelevator maghahagdan nalang ako paakyat at pababa hehe. Anyway, ang nafifeel ko lang is pananakit ng tyan pero hndi sa may puson. Medyo sa may upper na part at parang nabukol si baby. Nasiksik siguro.

Lakad lakad lang po at inom ng maraming tubig.Sabi po ng ob ko madami daw ngayun nauubusan ng tubig kaya na ccs,kaya dapat inom po lagi ng tubig.

Hahaha pareho tau ako nong isang linggo pa 1cm palang, panay sakit puson pero hanggang ngaun d pako nanganganak kakaloka na😂

hayyyzzzz ako 38 weeks, wla padin sign ng labor neresetahan ako ng ob ko ng primrose oil sna effective,

5y ago

pwede xa over the counter lang ng botika evening primrose oil 1000mg , 2 times a day sakin ipapasok sa pwerta ko morning and evening tas 1tab iinumin

Same tayo mamsh. Nakakafrustrate! :( pero 3cm na ako kahapon.. Gusto ko na makita si baby!

5y ago

Sana makaraos na tayo mamsh para makita na din natin mga baby natin. Hihi. Goodluck and god bless po. 😊

Matanong ko lang po paano po ba gamitin ang primrose oil at magkano po?

5y ago

pansak sa keps momsh isa, depende sa advice ng OB mo, may iba kasi tinitake, 28 pesos isa

Lakad2 ka pa momsh, kunti nalang makikita muna si baby, goodluck

same po.. today din ang 39 weeks ko.. pero induce labor na ko by monday

5y ago

Sakin wala pa inaadvice na induce labor si ob. Pero balik ulit ako sakanya sa tuesday.

Same mumsh. Akala ko ako lang 😧. 39 weeks 1 day na ako.