Ask lang

Mumsh! Ok lang b na lage nag papacifier ang 0 months old baby?

10 Replies

In america some of their babies sinasanay nila sa pacifier kasi nakaka calm naman ng bata. Pero tendency kasi niyan, we sometime neglect to monitor na di siya umiiyak di gutom but in fact gutom na pala siya. Was only enjoyed by the pacifier. But anyway for me its ok to avoid overfeeding but my baby dont like it. Its ok. I used my breast as his pacifier instead 😊

ako yung baby ko pinasubok ng pacifier ng lola nia kaya ayun nasanay hindi na nkaka tulog kpag walang pacifier kahit busog na siya . nakaka inis kasi pinakialaman ung pag aalaga sa anak ko .

Hello mommy, for me, no to pacifier po ako.. kasi po nacconfuse c baby if gutom ba xa or ano.. bka pg wlang pacifier always nlng ngccry c baby.msasanay po yan..

4y ago

Okey momsh! Dko na ulit ipapacifier baby q.

No momsh masisira gums ni baby. And not advisable pacifier meron ako pacifier kasama sa set ng feeding bottles pero di ko nagamit 2 mos na si lo ko

Pwede naman po pero ung tipong after nya magdede and pampatulog lang po or if sagkit sa byahe and naghanap lang si baby ng pwedeng ututin. Hehe.

no momsh, wag mu po sanayin bka kc khit gutom na c baby yung pacifier nlang nkapag satisfy sa knya..

4y ago

Welcome 🙂

opinion ko lng mommy hwag mu bgyan c bby ng pacifier kz jan cla kinakabag

sa baby ko po pag nag travel lng pero pag sa bahay no po

no po.. pampatulog lang dapat

no.