Pwede na bang ng tubig Ang 3 months old baby?

Hi mga mumsh ask ko lang po if pede na uminom ng tubig ang 3 months old baby

4 Replies

it's up to you and depend to ur baby, noon kasi kahit newborn pinapainom ng tubig..tas yung iba nga may vitamins na abgad, ngayon bawal na daw till 6months pa daw breastmilk lang..my baby is 3months old now wala syang vitamins kasi nga wag daw muna,unlike sa panganay ko na 10yearold newborn palang may tikitiki na, pero ngayon nong 2months baby ko nag decide ako suggest din ni hubby painumin sya tubig dahil nagkasipon sya at sa sobrang init ng panahon nakakatulong din sa pagdumi nya nalinis din dila nya wala na nag stock na puti, drops lang at distilled water..iniisip ko rin bakit bawal e yung formula milk nga tubig din gamit sa pagtimpla..fully breastfeed po ako.

9mo ago

totoo yan bkt kya gnun pg bf hnd pwede water

If formula milk, pwede na po ng tubig as per advised ng pedia. If not, wait til 6 months. I started to offer her water since she was 2 months old and nan optipro ang milk nya

pure bf NO, till 6months formula pede po pero patak patak lang, d pa daw kasi kaya i filter ng organs ni baby ang pure water,. pwede sya maging toxic etc,

No po. 6months po ang sabi ng pedia ng lo ko mi