😊

Mumsh! Pwede na ba ng johnsons powder ang 0 months old baby mumsh!

12 Replies

Usually, no muna ang powder pero depende na rin sa klase ng baby powder. Pag Johnson's baby powder, tender care ay no muna. Go for talc free powder. But if you really want to use baby powder on your little one. Better use Tiny Buds baby powder. It's 100% talc free. Specially made po talaga sya for babies at pwede sya for ages 0 months and up.

As much as possible daw po is wag mag powder lalo kapag newborn palang, kasi nakaka trigger sya ng asthma and sensitive pa ang skin nila. 😊

4y ago

Tnx mumsh!🥰

Advise po sakin ng pedia is dont use baby powder muna po.

no momsh baka magka allergu or asthma si baby

Wag muna maglagay ng anything kay baby.

4y ago

Thanks mumsh!🥰

Wag po muna mommy. 😊

wag muna sis....

wag na muna :)

wag namuna po

Hindi po.