?

Momsh ok lang ba lage naka aircon si baby? 1month 6day old,

7 Replies

Hi mommy mas maganda kung wag po isanay sa aircon si baby, every morning pag hndi pa mainit isanay nyo po sya sa normal temp lng then sa hapon or gabi lng kayo mag aircon. Hndi ksi maganda pag 24 hours halos nka aircon. Recommended temp ng aircon for baby is 24°C po.

Pwede naman mommy. Lagi din naka aircon si baby ko mula noon hanggang ngayong toddler na sya. Make sure na yung temperature is enough lang para maginhawaan si baby at check mo from time to time.

Panong lagi? As in 24/7 po ba? Si baby nasanay din sa aircon. Every afternoon pagsobrang init tsaka paggabe lagi sya nakaaircon. Okay lang naman. Magastos lang sa kuryente 😅

4y ago

Nasasanay kase sila momsh kaya pansinin mo.. mas mabilis sila magpawis pag asa labas. Pero kase sobrang init naman na talaga ngayon lalo pagsubdivision ka nakatira. Sabe ko nga magbabayad na lang akong kuryente kesa pahospital pagnagkasakit si baby.

Pwwde naman. Pero yung comfortable cold lang and always check baby's temp at that age po kasi di pa nila magregulate ng body temp nila.

Sa Gabi Lang kami naka Aircon mommy para deretso tulog baby Kasi sobrang init kahit gabi

Orasan mo nlang momshie.. pag sobrang init lang.. baka sipunin sya..

Everyday naka aircon baby ko. Mataas na nga bill ko 🤣