Bkit kaya hindi nataba c baby

Hi po..my lo is now 5mos and 17days..malapit na po sya mag 5mos pero si pa rin po sya nataba..ok lng nmn sana lahit di sya tumaba ang problema ko lng yung timbang nya mabagal po ang pagbigat nya..last month 5.2kilos lng po sya compare po sa mga kasabayan nya at mas bata pa saknya na mga nasa 6kilos na pataas..nalulungkot po tlga ko..regular nmn po kami nagpapacheck up..ngayun mas lalo po sya pumayat sa halip po na mejo madagdagan lalo po sya pumayat..hindi din po sya matakaw dumede..bottlefed po sya kasi wala po akong milk supply..anu po kaya pede nya vitamins at milk para po madagdagan nmn timbang nya.. #advicepls

Bkit kaya hindi nataba c baby
1 Reply

hi my lo is not tabain kahit bf siya , pasok naman ideal weight niya . wala siyang vitamins or anything minsan nagwoworry ako pero nawawala yun kasi kada check up niya healthy siya walang sakit , magiliw tapos masiyahin. nung nagsolid food siya nadagdagan weight niya pero di siya tabain still wala parin vitamins more on veggies and fruits kami nun. nung nag 1 year old siya tsaka ko siya pinagvitamins and fm still di naman nataba. kung sa tingin mo wala naman problema sa anak mo dont stress out kung di ka makapante try to consuly her pedia, iba iba kasi ang mga bata may tabain may di tabain. normalize natin minsan na di taba sa baby ang basehan kung healthy siya o hindi. dont stress out madami pang milestone si baby focus on that. as long na pasok siya sa ideal weight no problem. ang mahalaga healthy si baby

Related Articles