worried

Hi mummsss.... ask lng po sino dito ang niresitahan agad duphaston pero nde ininom... wait ko p ang tvs sa nov. 11. Wooried lng bkit nde ko ininom..last time kasi nwalan ng heart beat..feeling k s duphaston.. since nlaman ko duphaston agad..try ko muna tvs ko. Pero tatake n ko folic. Sana may mkpansin. Salamat po

1 Reply

Mommy, duphaston is pampakapit. Bino-boost nito ang progesterone levels ng katawan mo to support your pregnancy. Kaya ka po nirestahan ng OB mo niyan since nabanggit mo na may history ka na ng unsuccessful pregnancy. Never po yan magkocause ng pagtigil ng heartbeat ng baby, bagkus makakatulong para maging mas healthy ang pregnancy. I suggest don't go against your OB's instruction since makakatulong po yun sa pregnancy nyo.

5y ago

Salamat po ulet.

Related Articles