Duphaston Taker

Hi po. Ask lng po ako kung normal lng po ba ang color black ang poop? Nag tatake po ako ng duphaston. Thankyou sa sasagot 🙂

6 Replies

taking duphaston here for 2mos. d nman po nagblack poop ko pero dis past few weeks po nagblack na cia because sa nireseta na huling vit. sken ung iron... and normal lang po kung nagtatake ng iron...

baka sa iron yan. nag dduphaston ako di naman pero start nung nag iron ako dun nag black poop ko

2y ago

yes po. sa Vitamins ko may kasamng Iron. baka po doon 🥲

Baka po sa ibang kinain nyo. I am taking duphaston pero di naman black poop ko

hindi po sa duphaston nagbblack ang poop. sa iron vit po.

dipo. baka my vitamins kpa n kasama n iniinum

2y ago

yes po. Obitron.

normal lang Yan sa nagbubuntis

Related Articles