duphaston

Mga mumsss...ask lang po. Sino po dito nag take ng duphatson nong nlaman ng preggy pinagtake agad ng ob ng duphaston at folic.? TIA ?

75 Replies

Ako po 6week and 1 day na si baby ko 3x a day saken kasi mababa ang kapit ni baby ko at heartbeat niya 1x sa folic acid please mga Mommy pray for me and to my baby na maging okay na kami sa nov 7 balik ko kay OB ko lagi ako nag darasal na maging okay na si baby Sabi naman ni OB ko okay naman daw siya nasa lub ng matres ko mababa lang ang kapit and heartbeat niya

Me ni resitahan agad ako ng ob ko ng duphaston 1 tab a day good for 1 month nung 8 weeks preggy. Tinigil ko na rin after as prescribed by my ob. Now I’m 36 weeks and 3 days. Di ko na alam gagawin ko dahil sa lockdown yung ob ko wala at yung hospital may nagpositive sa covid-19😔.

Folic ko before pa ko maging pregnant, ung duphaston naman nung nagpacheckup ako after kong malaman ung serum test na positive 3x a day for 3 months. Humingi tlaga ko ng pampakapit sa ob ko kase working ako, sa awa ng diyos 31 weeks na kami ngayon walang complication sa cas

Folic continuous lang, but i took duphaston first month and 2nd month kasi nagka threatened abortion ako(bled twice kasi mababa daw un growth ng placenta plus wea cervix). I dont think the doctor will give you duphaston if ok naman lahat.

5y ago

Hi ask ko lng. Mga ilang days ka nagspotting after mo magtake nung duphaston?

Ako po, first check nunh mag pt kay dr, niresetahan ako gn dupahston for 2 weeks 2x a day at folic acid. Pagbalik po after serum blood test, reseta lit xa for 1 month and heragest for 1 month din pra tumaas daw po progesteron ko.

Aq po.. 7wks.. After I-transV pnagtake aq,den bedrest.. Although wla nmn spotting Pro mhna dw kpit ni baby.. 1wk aq pnagtetake tas by nov21 following ultrasound pra tgnan ulit qng ok n c baby. Hoping n mging ok n xa🙏

Ako sis. Kasi sa 1st checkup ko my onti spotting ako kaya duphaston saka folic acid agd.. Actually almost 1mo kong tinake ang duphanston and thank God sobrang kapit ni baby ngyon 20wks nko :)

For some reason ang duphaston is pwedeng kung dika buntis pwede siyang amparegla pero kung buntis ka magging makapit si baby😊 congrats mommy continue milabg medyo pricey lang siya talaga.

🙋🏼‍♀️ - nong naconfirm na preggy po ako, duphaston po ako agad for 2 weeks. Ung folic acid nag start na ako before pa ma pregnant. Siguro a month before.

Me.. nung 9weeks pinagtake ako duphaston and ixosuprine 3x a day good for 2weeks .. and Ngayon 23weeks may ixosuprine pdn ako ..