milk

S mga momsh jn n similac gmit k baby. Ask lng ilan oras bago mpanis ang milk pg nde naubos agad n baby.. Tia

6 Replies

hi sis, ako kc dati ang tinitimpla ko good for isang dedehan lng talaga,,, Kong di nya maubos itatapon ko agad, enfamil din milk nya, pero iniisip ko mas mapamahal ako kong sakaling ma poison si bb sa panis na gatas.

1 hr lang pag nalawayan na ni baby ang nipple, 4 hours if di pa nalalawayan ni baby ang nipple

4 hours po yan sabi sa amin ng nurse yun hnd pa lumalabas yun breastmilk ko

I read from a certain that milk must be thrown to waste after 4hours.

10 sec lang mag nido 3plus ka nlang

1hr lang halos.

3y ago

May instruction po sa box or lata ng gatas regarding po sa consumption time ng hindi naubos na milk.