headache

hi mummies . ano bang magandang gamot para sa sakit ng ulo . may nabasa kasi ak na hindi pwede ang salonpas, vicks, katinko, & efficacent dahil may side effect daw kay baby . every night kasi masakit ang ulo ko ? madalas nakakatulugan ko na lang yung sakit.? thanks in advance sa sasagot .?

4 Replies

Momsh pag masakit ulo try to drink plenty of water madalas kasi di Enough intake ng water kaya sumasakit ulo or take a rest po.pag di nag lessen kahit naka dami ka na intake water and Best suggestion is to consult your ob.

Paracetamol 😊 pero ako pag masakit ang ulo dinadampian ko lang nang malamig ulo ko at batok kasi normal lang yan sa buntis. Kahit pwede mag paracetamol ayoko parin magtake. Ilang weeks na po kayo?

5y ago

22 weeks na po

kapag hindi mo na kaya momshie you can take biogesic naman.Ganyan din ako pero umiinom lang akong biogesic kapag talagang hindi ko na kaya. Sabi naman ni OB ok lang ang biogesic. 😊

Ohh okay. Normal lang yan. Pero kayo po kung gusto niyo mag take para maibsan. Left side lagi matulog