Panguntra

Hello po. Pwede ba sa buntis ang vicks inhaler, katinko and the likes? Sobrang sakit po kasi ng ulo ko tas madalas ako sinisikmura. Natry ko na gumamit ng katinko naglessen naman yung pain pati yung pagduduwal ko. Tanong ko lang kung pwede po ba un. Salamat ?

2 Replies

Gamit ko po mumsh essential oil nakakawala din po ng sakit ng ulo at pagduduwal

Yes po. Ako vicks inaamoy ko pag akoy di makahinga at masakit ulo

5y ago

Hindi po. Pero okay lang naman daw sabe ng matatanda.