Salonpas

hi mommies . 22 weeks pregnant here . ask ko lang if okay lang ba ang pag gamit ng salonpas liniment, vicks, and katinko para sa sakit ng ulo ? may side effect ba kay baby yun ? and ano yung reason kung bakit hindi pwede .. thanks ☺

2 Replies

Hi Momshie super relate ako sayo kasi madami akong naramramdaman sa pagbubuntis ko like back pain sabi ng OB ko okay lang naman na gumamit ng linement basata walang amoy at hypoallergenic/organic sya para safe.

5y ago

Maraming naman organic sis sa drugstores pwede naman mag ask alam ng mga staff yun for sure . God bless sis praying for safe na pagbubuntis sis and delivery .

some of these has blood thinning properties po kasi kaya hnd sya advisable when pregnant.