headache

hi mummies . ano bang magandang gamot para sa sakit ng ulo . may nabasa kasi ak na hindi pwede ang salonpas, vicks, katinko, & efficacent dahil may side effect daw kay baby . every night kasi masakit ang ulo ko ? madalas nakakatulugan ko na lang yung sakit.? thanks in advance sa sasagot .?

4 Replies

Paracetamol 😊 pero ako pag masakit ang ulo dinadampian ko lang nang malamig ulo ko at batok kasi normal lang yan sa buntis. Kahit pwede mag paracetamol ayoko parin magtake. Ilang weeks na po kayo?

5y ago

22 weeks na po