CONSTIPATION at 8week pregnancy may same case po ba dito gaya sakin na hirap magpoop and may blood

Mula po ng nagpacheck up ako last Oct 1 at nagtake ng gamot (quatrofol, calciumade, ascorbic and duphaston) hirap na ako dumumi, at nitong nakaraan parang napilasan puwetan ko sa sobrang tigas may hemorrhoids din po ako mula nanganak ako sa panganay ko last 2018😔 sa october 30 pa po kasi balik ko sa OB. Malakas naman po ako sa tubig huhu.

7 Replies

Omg ako din mhie sobrang hirap ko mag poop. First baby ko ‘to, 8 weeks and 5 days na rin, pero parang sa araw araw na ginawa ng Diyos hirap ako jumebs kahit ang dami ko na kinakain. Tas dati kapag uminom ako gatas, smooth sailing pag poop ko pero ngayon tigas talaga tas ang hirap ilabas. Sabi ng OB ko normal lang daw, more on water lang talaga and magulay gulay na food.

mga moms tanong ko lng 8 week narin kc akong buntis Mataas UTI ko safe ba uminom ng antibiotic pero nagresita nmn OB ko 1week ko lng nmn iinomin nag alala lng kc ako ... dami ko di kc gamot iniinom folic acid at 2gamot para sa pampakapit.... salamat sa makakapansin...

2y ago

kung si ob po nagsabe pwede. kailangan kasi magamot UTI.

same po tayo mommy, pang 2nd baby kona din to pinagbubuntis ganyan na ganyan pinagdadaan ang tagal na sa cr pawis na ang nailalabas😅. Sa first born ko din nag ka hemorrhoids ako.

common po tlga sa mga buntis yan ganyan , same dn po tau na nagka hemorrhoids after 1st panganganak . try mo mga dahon dahong gulay mmy , oatmeal dn maganda para sa digestion

2y ago

sige po mommy, try ko po thankyou po sa advice🥰

ganyan din ako hirap makadumi, ang ginagawa ko. umiinom ako ng gatas, at more water, at yung foods binibili ko high in fiber. naging okqy nman dumi ko.

Ako po ang iniinom ko ay anmum dahil nkktulong po sia sa digestion. So far po ngayon 8 weeks preggy ako di na ako hirap magpoop

same tayo sis..para tae na Ng kanding poop ko putol putol n parang di natunaw ng Maayos.