34 weeks and 4 days

Hello po baka po may same case ng sakin. Last Friday April 22, nagpacheck up po ako sa OB ko, okay naman po si baby, normal lahat ng result at 135 heartbeat nya. Nagaalala lang po ako kasi di po sya sobrang magalaw. Hindi po gaya before na lagi syang naninipa, ngayon po bihira ko syang maramdaman gumalaw. May gantong case po ba kayo pero okay naman baby nyo? Salamat po. ##1stimemom ##pleasehelp

1 Reply

its normal natutulog rin po sila usually pag ganyan weeks hirap na sila gumalaw sa loob kase malake na sila masikip na