Hemorrhoids and constipation

Normal lang ba magka hemorrhoids? Wala akong ganto noong di pa ako buntis pero ngayong 6mos pregnant ako madalas hirap na magpoop at naconfirm na nagkakaron na ako neto :c Mawawala rin po ba to? At di ba to lalala pag nanganak na? Hirap, nakakatakot.

6 Replies

Ganyan din po ako dati with blood pa nga as in red blood. Nawala naman po kusa nag increase lang ako water intake saka kumain ng oatmeal. Yung rolled oats po hindi yung instant.

6mo ago

noted Mommy, thank youuu.

if kaya mo po ipasok mhie ipasok mo po tas more water kayo yakult na blue(less sugar) prune juice kain ng foods rich in fiber hinog na papaya

6mo ago

thank you po sa advice, I will try po hehe.

same po ganyan din ako halos everyday hirap kumain n ako ng papaya kangkong oatmeal pro hirap p din magpoops halos everyday naiyak n lang din ako sa hirap😔

6mo ago

hirap po pala talaga maging Nanay 🥹 first baby ko pa naman to.

same problem, you can try po suppository in cases na di po talaga mailabas ang poops.

normal yan momshie part of pregnancy