Tigas Ang Poop

Mommies, my son is 21months old. Tigas ng poop nya last 2 days. Hirap na hirap sya magpoop pero nalabas naman nya. Any mommies here na same ng anak ko, parang natakot na baby ko magpoop. Twing magtry sya umiiyak and then di na tumutuloy umire. Please, any advice?

1 Reply

breastfeed po ba c baby or ibang milk na iniinom, kpag ndi po breastfeed c baby, possible na sa pagtkal nyo ng gatas sa dede nya try nyo po bwsan kpag matigas prin po, try nyo po pkainin ng hinog na papaya

2y ago

yeah tama..pero kung hnd parin pwd ung milk niya ung free lactus..maynabibili nun sa botica