sharing my post-partum depression story

To all mother's na meron and nagkaroon neto, always be positive, think happy live happy. If somethings bothering you, always pray na malagpasan mo yun. Been 8 weeks since nanganak ako, and nagstart na siya simula palang nagbuntis ako stress and overthink nagtuloy tuloy na hanggang nagkaroon ako post partum depression hanggang sa lagi na kame nagaaway ni partner, nagsawa ako sa away and still up to these day im trying my best to take over of my feelings, thankfully im doing good, sinabi saken nung partner ko na masaya siya hindi nako laging galit at bugnutin . Im happy kase na-appreciate nya yung ginagawa ko para hindi kame magaway. Kaya kayo jan, malalagpasan nyo din yan!!! Go mommy! Let go of whats bothering you ❣️ live happy mommies!!

sharing my post-partum depression story
1 Reply

mamshh congratss dahil na overcone mo lahat ng yan i hope na hindi mo na mafeel yan ulet, alwayss pray and wag magisip ng magisip mamshh❤️

4y ago

Thankyou po, sana talaga magtuloy tuloy na 💓 Natutuwa ako kase kaya ko pala labanan, sana lahat ng mommies ganun po. Sana mainspire sila sa kwento ko and makayanan din nila. Akala ko nung una hindi totoo na may ganyan, pero nung ako nagkaroon sobrang hirap pala, thats why im praying for all mommies na meron nito sana malagpasan nila.