how about you?

Gaano na kayo katagal dito sa #TheAsianParentsPhil? Me: mag 4days pa lng and im happy to be here i feel welcomed and comfortable to share my feelings

16 Replies

march or april.. nag eenjoi dn ako dito, nsasabi ko lahat ng dko pa alam about pregnancy which is dko magawa sa fb.. hahaha sa fb stress don halo halo ang mkikita . dito same lang lahat, may pinag dadaanan man or happy .. mwwla stress mo kakabasa at matututo kpa

3 days palang ata ko dito and this is one of my libangan. Nawawala ung stress na kinakaharap ko kasi may natututunan din ako. At napaka supportive ng environment na ito. 💗

March 20 2019 po kase sinabi mg ate ko n may apps na gnto para sa mga preggy , mommy , daddy, soon to be mom and dad march 13 po kase nlmn ko na preggy ako hehehe

March 2019 here tagal ko n din at ngeenjoy ako dto at npkdming knowledge ang mlalaman mo.

Ako matagal na. Maayos dito kasi supportive ang community

month pa lang pero marami na natututunan :)

Months palang pero andami ko natutunan 🤗

Hours plang po yata. Nag eenjoy po ako dto

A few hours plang po... 1st timer po!

As far as I remember, Feb 2019 ata. 😊