POST PARTUM DEPRESSION

i think meron ako nito pahelp naman po any tips to overcome PPD i felt like im not good enough for my LO.. puro sisi pa partner ko sakin di ko na alam gagawin ko im a FIRST TIME MOM

2 Replies

After giving birth madame talagang changes sateng mga babae at overwhelmed tayo sa new responsibilities lalo na if first time mom. Kelangan mo ng matibay na support system.. at sana si hubby ang makapagbigay nun. If ever di nya magawa.. sino po kasama mo pag-aalaga kay baby? Di masama na humingi ng tulong momsh. Madame tayong di pa alam na kelangan naten matutuhan... ask for help.. pwede parents mo o parents ni hubby.. basta kelangan mo ng support habang di ka pa fully healed. Do one chore at a time. Di mo kelangan maging wonder woman agad agad. At always pray. Pray for guidance. Pray for strength.. kaya mo yan mommy! Basta nanay kakayanin 😊

Talk to your doctor para ma assess ka ng maayos