breastPump

?? more milk to come ??

breastPump
28 Replies

ito yung pinakita sakin mommy. 2 bottles. P419 ***kailan ba malalaman kung magkakaron ako ng breast milk someday? bbli na sana kasi ako. mg5months preggy na

5y ago

Shopee po yan?

congrats momsh, ako nun nagpupump palagi sa office pero konti lang nakukuha ko kada pumping session ko hehe

5y ago

oo kahit pano may naiuuwi naman ako kay baby na sapat hanggang buong magdamag tapos nagresign na rin ako para tutok ako kay baby so ngaun po unli latch na kami hehe

Sana ganyan din gatas ko pag nanganak ako para me supply si baby 😍😍😍

5y ago

Haha opo tiwala lang marami makukuha si baby mo po

Saan po pdi makabili nyan n pump? First time mommy po aq edd dec 18

5y ago

Sa cp po ni hubby ko ginamit ung apps na shopee kya po diko tanda hehe pero pag kauwi po ni hubby titignan ko po

wow sana all. hehe ako wala eh. kaya formula milk lang kay bby ko.

5y ago

Pa hilot po kyo sa likod sbi ng iba ganun daw po pag walang milk

Congrats sis yaan mo yan malaki problema sa buhay siguro lol

5y ago

Opo kaka asar lng sya diko nmn sya pinapakyalaman tas mag cocoment sya ng ganon ng bigla bigla hhaa

wow. sana ganyan din ako someday para healthy si baby

5y ago

After po ako ma cs mommy nung oct.19 na cs po ako tas oct.20 meron na po ako milk

hi po ,tanong lng po magkano po bili nyo, thanks po

5y ago

Yes po nasa comment box po ung pic nya

Sana ma blessed din ako pagkapanganak ko sis! ❀❀

san mo nabili b.pump mo mommy? magkano?

5y ago

Opo 149 po sya