More more gatas! ?

Help naman po paano magkaroon ng malakas na breastmilk, bumili kasi ko kahapon ng breastpump. Ang konti kasi ng milk ko nung gumagamit ako ng manual pump. Ano po ba dapat gawin para lumakas sana or wala nang pag-asa? 6 weeks na si baby... Sayang naman pag di nasulit yung breastpump. ?

More more gatas! ?
2 Replies

Unli latch kay baby mamsh . At malungay capsul dati konti lang rin nakukuha ko pag nag papump ako ngayon jusme sumisirit ng bonga na.

4y ago

Ilang beses ka po mag malunggay caps per day? Gusto ko po talaga magbreastfeed kasi ang mahal ng formula milk. Lakas pa naman magdede ni baby.

Saan at magkano bili mo diyan momsh?

4y ago

Stay hydrated momsh. Kaya mo yan, ganyan din ako nung last week na nanganak ako. Basta bilin ng doctor ipasipsip lang para magsend ng signal yung katawan mo na kelangan ng gatas. Lumabas din naman yung gatas, sirit pa pag pinisil 😊 Wag din pastress kasi nakakawala ng gatas.