Formula Milk

Anong formula milk pinainom niyo kay baby right after birth, while waiting for your breastmilk to come out?

23 Replies

Mas maigi pong walang formula milk. S unang mga araw po is colostrum po ang lumalabas. Kasinlaki pa lng po ng kalamansi ang tummy ni baby kaya ndi p gnun kalakas ung pangangailan nya s gatas. Pagka humiwalay n po ung inunan nagbibigay na po ng sign ung body nyo n nid ng maglabas dn ng gatas kaya don't worry po may gatas po yan latch lng po kay baby

Ako nga ayaw ko talaga sya iformula non gusto ko purong breastmilk dedehin nya kaya unli latch lang hanggang sa dumating na gatas ko tiis tiis kahit masaket pero nagwawala talaga sya kaya napilitin ako iformula ng isang araw 😅 S26 muna pinadede ko.

Wala po .. E pa latch ng ipalatch mo lang po sa baby niyo ang nipple niyo po para lumabas yung milk mo po .. For me it takes 1 day to come out

Kung gusto mo magvpure breastmilk wag mo sya ibobote. Ipa dede mo lng lagi.. Yun lang.. Kc ag nkatikim yan ng bote mas gugustuhin n nya bote..

Pinagbabawal po ang formula milk sa mga ospital. Hindi po pwedeng magdala kase iniencourage nila na dapat breastfeed po talaga.

Lalabas naman po kusa milk nyo once manganak kayo. Better po na wag na magformula para maencourage kayo na mag-bf talaga

Bawal magdala ng formula milk sa hospital, so wala kang choice kundi magpabreastfeed. Ipalatch mo lang magkakagatas yan

Ipa latch lang po hanggang lumabas ang mature milk mo momsh. Colostrum ang nadedede ni baby sa pag labas nya. 😊

Nan optipro. Since birth till today na 9mos si baby yan lang pinapainom ko so far ok naman sia and hiyang naman.

NAN OPTIPRO Hw as advised by the pediatrician. Then after 1week na lumakas na yung milk ko ebf ko na c baby😊