em 6tuần mới siêu âm hồi chiều, bs nói bị động thai, cho thuốc uống và thuốc đặt, bị tu dịch dưới màng đệm. Em lo quá các mom ah

Mong các mom tu văn giúp em

4 Các câu trả lời

Tử cung lạnh mà uống củ gai là ra máu đấy. Phải tùy từng ng, nếu nóng trong uống mới tốt. Phải tham khảo bs. Tụ dịch do vận động nhiều, nhất là đi cầu thang cực kì co thắt. Nghỉ ngơi và yên tâm là sau 12w là nó tự tiêu. Ko cần phải uống thuốc. Nếu lo lắng có thể uống thuốc giảm co để về sau nếu bị tác động ko làm tăng tụ dịch

5y ago

Cảm ơn bạn

Lúc có bầu bé nhà mình cũng bị vậy đặt thuốc đến khi bé 3month. Bạn chịu khó nằm nghỉ ngơi, đi đứng nhẹ nhàng, không xách đồ nặng, hạn chế đi lại nhiều, giữ tinh thần thoãi mái, tìm những món an thai ăn vào nhé ^^

Bạn tìm củ gai về nấu nước uống an thai. Bị động thì đi lại ít thôi, đừng để bs siêu âm đầu dò nữa a

5y ago

Cảm ơn bạn

Mom mua củ gai về đun lấy nước uống nhé