chỉ cho mẹ

Hn e đi khám thai về. Bs kết luận thai 6tuần có tim thai, bong màng đệm 6mm, doạ sảy . E hoang mang quá. Có mom nào như e ko.

8 Các câu trả lời

mom hạn chế đi lại nhiều,uống thuốc và bs thêm ngũ cốc bầu siêu dd 20 loại hạt, đặc biệt có hạt Sachi_ vua các loại hạt giàu chất dd, gấp đôi sắt,canxi, omega 3 6 giúp thai ptr cả về thể chất và trí não, có khả năng chống đc dị tật bẩm sinh, mẹ lại chống bón, chống nghén rất tốt. M dùng sinh bé đc 3.8kg. Sản phẩm có phiếu bảo hành 100tr và có thể check đc mã vạch thoải mái nên m rất yên tâm sd. Mom mua bên zalo này nè 0349,097,096

Nghỉ ngơi, tránh vận động

nghỉ ngơi đi m

nghi ngoi nhiu len

di lai nhe nhang m

Tt

tt