Ra máu khi mang thai có nguy hiểm không

E bầu 9tuân ra máu đỏ tươi đi siêu âm thì kết quả là bị tu dịch màng nuôi doạ sảy. Bs kê cho thuốc tiêm với uống thuốc giảm co mà máu vẫn chưa hết, lúc ra lúc k. Cho mình hỏi có ảnh hưởng lắm k các mom, có mom nào từng bị như vậy mà mẹ con an toàn kg ạ chia sẻ cho mình với mình lo quá

7 Các câu trả lời

Có thai ra máu có nguy hiểm không còn phụ thuộc vào thời điểm, nguyên nhân và mức độ ntn nữa. Đậu thai ra máu lốm đốm trong 1, 2 ngày thì là máu báo k đáng lo. Còn ra máu do động thai, dọa sảy như mom thì phải hết sức giữ gìn và nghe theo hdan của bsi để dưỡng thai. Cố gắng ăn uống đủ chất, nghỉ ngơi nhiều, giữ tinh thần tmai. Cảm thấy k ổn hay đau bụng, có cơn co thắt và máu tiếp tục ra nhiều hơn thì nên nằm viện theo dõi mom nhé

có thai bị ra máu có nguy hiểm không thì nguy hiểm nha ở tất cả các tuần thai luôn. mới bầu ra máu tí là máu báo thai thì bt nhưng sau đó có ra máu là k ổn Mình cũng bầu sinh đôi đc 6 tuần. Đang ra máu đi viện bsi cũng kết luận như vậy cho thuốc về uống. Mom cố gắng kiêng cữ đừng đi lại nhiều, nằm nghỉ ngơi thôi nhé. Sẽ hạn chế co bóp tử cung thì đỡ hơn.

rau máu khi mang thai là rất nguy hiểm m ạ. m đang bị dọa sảy thì giờ nên nằm im 1 chỗ, đi lại nhẹ nhàng, cố gắng ăn uống ngủ nghỉ, giữ tinh thần thoải mái, nếu thấy đau bụng hay máu ra nhiều hơn thì đi viện ngay nhé. hy vọng m và bé sẽ mạnh khỏe bình an

mom nên theo chỉ định của bác sĩ, hạn chế di chuyển, hđ mạnh, nghỉ ngơi nhiều, ăn uống đầy đủ nhé

doạ sảy là động thai á m.. m nằm nghỉ ngơi nhiều, ăn các loại thực phẩm an thai nha..

rất nguy hiểm nha mom, nằm dưỡng 1 chỗ đi mom

Nguy hiểm lắm Mom , giờ theo bác sĩ nha