im soo impatience

...hi moms..share lang po.. im soo impatience towards my baby..since he was born specially when i lack of time to sleep..i understand that time na i was experiencing pospatrum depression..pero ngayon madali lang akong magagalit kung nagkakamali yung anak ko..im soo stupid..hindi ko ni rerealize na wala pang kamuwang muwang yung baby ko...naiinis talaga ako sa sarili ko..i want to change it...i dont want na lumalaki si baby na may galit sa akin????

5 Replies

Take a deep breath every time na maiinis ka before doing something. Para makapag isip ka muna bago mo pa mapagalitan si baby. Talk to your mom or husband about this. Baka makatulong din sila. I guess you're still going through postpartum depression. You got this mommy. P. S. you're impatient po. Not impatience. Peace! ✌️

Same 😭😭😭 sometimes i let my son cry tapos tititigan ko lang sya. I dont know 😭😭😭 naiiyak nalang ako. Pinagagalitan ko as if naiintindihan nya 😭😭😭 i cant control.

4y ago

Ganyan talaga sis. Nag-cocope pa kasi sa new role. Open niyo sa mga kasama niyo sa bahay. Pra kahit papano matulungan nila kayo sis.

Magpaconsult po kayo sa psychiatrist para po maliwanagan po kayo, at para po kay baby.. Matutulungan po nila ikaw para ma overcome mo ang ppd mo. Kawawa din kasi si baby eh.

dala lang ng pagod at puyat yan momsh lalo at nag aadjust ka sa mga bagay na di mo nakasanayan gawin lalo kng ftm.. inhale exhale lang..

4y ago

Sis, hindi maganda na hindi naten inaacknowledge ung emotional needs ng isang tao at iaaddress sa dala lang nang "pagod at puyat". Yes nag aadjust sya new role nya hindi lang physical pati emotional po. ✌️

Maybe you need to consult with an specialist. Pero maybe it can help that you have gap between your actions.

4y ago

nandito kasi ako sa cebu sis