im soo impatience

...hi moms..share lang po.. im soo impatience towards my baby..since he was born specially when i lack of time to sleep..i understand that time na i was experiencing pospatrum depression..pero ngayon madali lang akong magagalit kung nagkakamali yung anak ko..im soo stupid..hindi ko ni rerealize na wala pang kamuwang muwang yung baby ko...naiinis talaga ako sa sarili ko..i want to change it...i dont want na lumalaki si baby na may galit sa akin????

5 Replies

dala lang ng pagod at puyat yan momsh lalo at nag aadjust ka sa mga bagay na di mo nakasanayan gawin lalo kng ftm.. inhale exhale lang..

4y ago

Sis, hindi maganda na hindi naten inaacknowledge ung emotional needs ng isang tao at iaaddress sa dala lang nang "pagod at puyat". Yes nag aadjust sya new role nya hindi lang physical pati emotional po. ✌️