Im on my 20th week.

Hi, I'm on my 20th week now. But i am experiencing short of breathing. I cant sleep at night. I cant even lay up on bed. Im soo uncomfortable. Does anybody felt this too? Thankyouu somuch

2 Replies

Ganyan din po ako mommy nung mga ganyang weeks po.. magdagdag nalang po kayo ng unan sa may ulo pra aelevate po at di mahirap huminga. Ayun po nging effective sakin.

Naranasan ko ung ganyan simula ng 28 weeks si baby hanggang ngayon 31 weeks na. Hanap ka lang tamang pwesto mommy tas lagay ka unan pa sa ulo mo yung komportable ka.