im soo impatience

...hi moms..share lang po.. im soo impatience towards my baby..since he was born specially when i lack of time to sleep..i understand that time na i was experiencing pospatrum depression..pero ngayon madali lang akong magagalit kung nagkakamali yung anak ko..im soo stupid..hindi ko ni rerealize na wala pang kamuwang muwang yung baby ko...naiinis talaga ako sa sarili ko..i want to change it...i dont want na lumalaki si baby na may galit sa akin????

5 Replies

Maybe you need to consult with an specialist. Pero maybe it can help that you have gap between your actions.

4y ago

nandito kasi ako sa cebu sis