problem

Hello momshiess, pasensya na di ako makatulog sa sobrang sama ng loob ko, pinagbuhatan kasi ko ng kamay ng asawa ko, sa sobrang kalasingan nya,iba sya pag lasing, di ko iniexpect na gagawin nya sakin yon dahil nangako sya sa papa ko na di nya ko pagbubuhatan ng kamay, napakasakit lang dahil umasa ako at akala ko kahit yon manlang matutupad nya, minsan nalang kami magkasama pero ganito pa nangyayari.. Nagwowork kasi sya sa ibang bansa so kakauwi nya lang halos 2days palang sya dito,. Inaawat ko lang sya kasi nagwawala sya tas yon sinampal nya ko.. 39weeks and 2days pregnant.. Pasensya na gusto ko lang ilabas sama ng loob ko

30 Replies

Ako natry ko na po yan minsan sa asawa ko sbra po ko nasaktan lasing din dat tym gusto ko po umuwi n kme ng bhay kc nagliligalig bby ko sa haus ng lola nya kya inaya ko na sya kso nglit sya kala nya pnaphiya ko sya bgla nya ko snampal nandun mga kpatid nya after nun sbi ko ayoko na mghiwalay n tayo d ko pnangarap sktan ng khit n sino?khit ikaw pa na asawa ko.. After po nun d kme nguusap hanggang mkauwi kme sa bhay nmn nd mula din nung tym n un ung una't huli na sinaktan nya ko..until now 3 kids na ang meron kme pg ng aaway kme hanggang boses lng never sya ngtataas ng boses...at lking pasasalmat ko un..

4y ago

Sana all mash 😔 Huling sampal nya sakin nung oct. S work place q p. D nmin inaasahan n mkikita kmi s cctv ng building. Ung kasamahan q s work cnv sakin n pinatawag ung mam q. Nkita daw n sinaktan aq 4 months preggy aq non. That day pang 3rd tym n nya aq sinampal non. Sinabi q saknya n nkita sya s cctv n sinaktan aq.nkita q saknya ung kaba nya.since non d naulit yon kc my mga times aakmaan nya aq. Physically at emotionally ang nararanasan q saknya. Na share q lng..... Nkakasama ng loob 😭