I badly needs advice

di ko alam pano ko i o open up yung nararamdaman ko sobrang sama talaga ng loob ko sa asawa ko pero super kinikimkim ko lang napapaiyak na lang ako lagi sa cr di ko alam kung pano ko sasabihin sobrang sama ng loob ko na sumisikip na minsan yung dibdib ko kakaisip pano po ba kayo nag o open up ng nararamdaman nyo sa husband nyo? sobrang nakakasama kasi sya ng loob na parang ako sobra nyang binabantayan pero sya kitang kita ko na nag h heart pa sya ng mga picture ng babae call me immature pero ibang babae yun eh tapos ano wala lang yon? sobrang sama ng loob ko kasi nang s stalk pa sya ng kung sino pano ko ba sasabihin na sumasama loob ko ng di nya na m miss interpret?

1 Reply

Better communicate with your partner about your issues. Maging open kayong dalawa sa kung anong ayaw niyong ginagawa ng isa't isa. Ask God for guidance and control para hindi mauwi sa matinding bangayan.

4y ago

sobrang hirap kasi di ako sanay na paguusapan kung ano yung nararamdaman ko pinapalipas ko lang