nipple problem

hi momshies..ask sana ung mga breastfeeding mom jan..ano kya gamot sa ngkasugat na nipple..6 days q plng after manganak.malakas dumide c bby..sakit dq mapadide dahil dumugo nipple.tnx po sa sasagot ☺

14 Replies

hi ma, can you please breastfeed your baby until 3 years old? para di sakitin at matalino si baby mo 🙂 bihira lang kasi ang mommy na willing magpadede ng ganun katagal

5y ago

wala pong overfeeding sa baby pag breastfeeding sya normal lang po yan na madalas magpoop ganyan din po baby ko 3-5 times tapos araw araw. 😂

hi sis.. 3days c baby nagsugat din nipple ko pero tuloy padede ko sa kanya.. kada dedede sya napapakagat labi ako sa sakit pero tiniis tas yun kusa sya gumaling

5y ago

helo po.tama ka preho tau grabe kagat labi tlga sa sakit pero sa unang suck lng namn pag tuloy tuloy na nkakaginhawa na sakit din kasi kapag d nadede parang puputok sa maga dede grabe.tnx po sa pagshare

pde po VCO or meron cream n pwede kahit inde mo na banlawan, safe sya kay baby.. effective sya, mabilis gumaling yung sugat. Lansinoh name nya 😊

walang gamot dyan mommy...kusa din pong gagaling at mawawala din po yung sakit ganyan din po ako dati..talagang iyak to the max ako sa sakit hehehe

Padede mo lang ng padede sis. Ganyan din sakin nuon e. Pinapadede ko pa din kahit sobrang sakit na. Kusa naman syang nawala at gumaling.

continue mo lang mommy pagpapadede im proud to all breastfeeding moms 😊 i hope you a great breastfeeding journey,

5y ago

ai ok po tnx po mom..

kusa po na gumaling. tiniis ko lang po yung sakit everytime na magdede sakin si baby.

Cold compress mo before and after dumede ni baby para mabawasan yung sakit. Gagaling din yanm

5y ago

tnx po momshie .☺

May nabibili pong nipple cream sa sm. Edible at safe para kay baby. Try nyo po

5y ago

tlga..tnx po..☺😊

Pahiran mo po ng breastmilk po, ibabad mo po after mo po magpadede.