crack sa nipple

Hi po... Anu po gingawa nio sa nipple kc ung nipple ko po may sugat sya dalawa pa naman.. D q tuloy mapadede si bby skin???

7 Replies

Newborn si Lo po? No choice sis. Need talaga padin ipadede talaga. Lagyan mo nipple cream. Sakin sis may, binili ako sa shopee yung mqt nipple balm. Mejo nakabawas ng sakit. Tiis tiis lang mommy. Sakin po after mga 3weeks po dina masakit maglatch si lo.

5y ago

Mqt nipple balm sis. Check mo. Nilalagay ko sya before and after latch ni lo. Organic sya kaya okay lang na maglagay before pa latch.

Continue mo lang padede mommy. Laway ni lo ang magpapagaling dyan.. before and after feeding, pahiran mo ng bm mo lang para ma moisturize.. kaya nagsusugat yan kasi gumagawa ng butas na lalabasan ng gatas..

5y ago

Awww brestmilk po pla

pa dede mo lang mommy laway nia lang makakagamot jan ganyan din sakin dati gumaling lang sa laway ng baby ko

5y ago

Ntakot po kc aq gawa ng kapag na lungad sya dugo ang nilalabas nia kya nag try aq padedehin sya sa bote After ng ilang minuti nag normal naman ung lungad nia..

Breastmilk mo lang yan tska laway ni lo

Wala kusa lang gagaling

Lagyan mo nipple cream or breast milk then air dry

Same po tayo momsh, natatakot na din ako mag padede sa sobrang sakit plus dumudugo pa

5y ago

Opo no choice po kasi