baby rashes..

hi momshies ask lng sa nka encounter npo bby rashes 1 week plng bby q sa sobra init pawis cguro .lgi kasi nktikop pghiga kya ngkarashes.ano po ginamot nyo tnx sa sasagot nilagyan q nlng petroleum.jelly.

baby rashes..
2 Replies

Wag po petroleum jelly mommy, mainit po yan sa balat lalo na ngayong summer. Go to pedia na po momsh for proper medication, you can also try tiny buds powder or human nature talc free powder, pero alalay lang sa paglagay kasi week old pa lang si baby.

5y ago

Elica very effective.1 day lng

Use Calmoxeptine, Very effective

Related Articles