#Rashesni baby

Hello Momshies!Ask lang po sana kung ano gamot po nito kase lage nlang umiiyak babay ku..sa may neck po talaga siya nagka rashes.. medyo mataba narin kase sya..malaka po kase dumede.

#Rashesni baby
166 Replies

Ganyan din si baby. as per advise ni ob sa amin wash mg warm water, tapos i-air dry ang leeg. ang binigay sa amin na oitment is drapolene around 300 pesos sa mercury. after mo iwash ng warm water at ma air dry (make sure na malinis at tuyo) apply ng tiny amount ng drapolene (tiny amount lang talaga po dapat kasi my burn sensation pag madame nilagay mo). 1vuse lang kita na agad yun result. observe mo padin sya mommy every hour and consult pedia pa din.

hala momsh... kawawa naman si baby🥺😢 consult ka na po sa derma para masolusyunan na po yan..😢 muntik na mag ganyan din yung sa baby ko... dapat pinapahanginan yung leeg, do it kapag tulog si baby para maexpose yung leeg nya. inadvise sakin is Froika barrier cream, para hindi magkiskisan yung skin ni baby. pero mag consult ka parin po sa doctor para mas sure... hope baby gets better soon!❤️

Momsh ang ginagawa ko sa leeg ng baby ko, after maligo pinupunasan ko ng tissue para sure ako na tuyo. Pag natuluan ng gatas, punas wipes or cotton na basa at tissue ulit. Tapos I make sure na every now and then nahahanginan leeg ni baby. Nagpalit din pala ako ng sabon niya. Dati kasi may certain amoy leeg ng baby ko. Nagswitch from Lactacyd to Johnson's, yung Cotton Touch na variant.

ngka ganito anak ko..reseta ng doctor pag naliligo c bby cetaphil cleanser gamitin..den pagkatapos punasan aftr maligo e lotion ng cetaphil lotion..at lagyan ng elica cream kunti sa affected area..1day pa lg ngdry na yung mga namumula na rashes..aftr 1 wek ..ok na leeg ni bby..gumaling na..proven and tested to mamsh..

BL cream nilagay ko sa baby ko mag 4 months old na Siya. Isang lagay lang kinabukasan Okey na tas pinalitan ko Ng lactacyd Yung pampaligo na sabon dati kasi Johnson eh Kaso after bath namumula Siya pag Johnson gamit. tas palagi Lang tuyo Yung leeg ni baby ngayon na magaling na nilalagyan ko na siya Ng pulbo sa leeg Johnson Yung cornstarch.

ilang beses nyo po ba paliguan ang bata?...baka kc tulad kyo nung kakilala ko na 2 beses lang paliguan ang baby sa 1 buwan. tas pag tinubuan ng kung ano ano, dadalhin sa albularyo para tawasin or bulungan...ang baby ko never pa nmn nag ka rushes kahit na sobrang init ng panahon..lagi lang din po mga cotton ang ipasuot natin sa mga bata..

elica cream mommy effective yun ganyan din yung sa baby ko noon nag tutubig din sya tas elica lang nirecommend ng pedia samin 1day lang natuyo na sya tas nawala na yung pula pula medjo masakit ngalang sa bulsa pero effective sya tapos lactacyd ipangsabon mo sa kaniya maselan pa kasi mga balat ng baby kaya normal lang yan

Baka po sa init yan. Paliguan po araw araw si baby. Punasan po ng soft na towel pag basa ng pawis and lagi po pahanginan ang leeg ni baby at comfortable lang po na damit ang isuot kay baby,manipis at presko. Kapag wala po nag bago pacheck up nyo pa po sa Pedia lalo na kung nakakaapekto na sa mood ni baby 🙂

try mo calmoseptine saka dapat presko muna damit ni baby para di medyo nkkhinga balat niya..ang kati po nyn at mhpdi para kay baby..kawawa nmn..ngkgnyn baby ko sa pwet nmn kaya iniyakan niya..sa leeg nmn niya gnwa ko nllgyn ko ngbreastmilk pag di kaya calmoseptine..lagi tuyo dapat leeg nya

mamshy try to use lactacyd tas lagyan mo petroleum jelly, then ipahangin mo po leeg nya, at kung hindi hiyang sa lactacyd, punta na po kayo sa pedia para mabigyan sya ng magandang sabon niya. kawawa naman si baby mo 🥺🥺 lalo na baby pa sya hindi nya makakamot pag sobrang kati na nyan.