#Rashesni baby

Hello Momshies!Ask lang po sana kung ano gamot po nito kase lage nlang umiiyak babay ku..sa may neck po talaga siya nagka rashes.. medyo mataba narin kase sya..malaka po kase dumede.

#Rashesni baby
166 Replies

try mo calmoseptine saka dapat presko muna damit ni baby para di medyo nkkhinga balat niya..ang kati po nyn at mhpdi para kay baby..kawawa nmn..ngkgnyn baby ko sa pwet nmn kaya iniyakan niya..sa leeg nmn niya gnwa ko nllgyn ko ngbreastmilk pag di kaya calmoseptine..lagi tuyo dapat leeg nya