#Rashesni baby

Hello Momshies!Ask lang po sana kung ano gamot po nito kase lage nlang umiiyak babay ku..sa may neck po talaga siya nagka rashes.. medyo mataba narin kase sya..malaka po kase dumede.

#Rashesni baby
166 Replies

hala momsh... kawawa naman si baby?? consult ka na po sa derma para masolusyunan na po yan..? muntik na mag ganyan din yung sa baby ko... dapat pinapahanginan yung leeg, do it kapag tulog si baby para maexpose yung leeg nya. inadvise sakin is Froika barrier cream, para hindi magkiskisan yung skin ni baby. pero mag consult ka parin po sa doctor para mas sure... hope baby gets better soon!❤️