#Rashesni baby

Hello Momshies!Ask lang po sana kung ano gamot po nito kase lage nlang umiiyak babay ku..sa may neck po talaga siya nagka rashes.. medyo mataba narin kase sya..malaka po kase dumede.

#Rashesni baby
166 Replies

ilang beses nyo po ba paliguan ang bata?...baka kc tulad kyo nung kakilala ko na 2 beses lang paliguan ang baby sa 1 buwan. tas pag tinubuan ng kung ano ano, dadalhin sa albularyo para tawasin or bulungan...ang baby ko never pa nmn nag ka rushes kahit na sobrang init ng panahon..lagi lang din po mga cotton ang ipasuot natin sa mga bata..