#Rashesni baby

Hello Momshies!Ask lang po sana kung ano gamot po nito kase lage nlang umiiyak babay ku..sa may neck po talaga siya nagka rashes.. medyo mataba narin kase sya..malaka po kase dumede.

#Rashesni baby
166 Replies

BL cream nilagay ko sa baby ko mag 4 months old na Siya. Isang lagay lang kinabukasan Okey na tas pinalitan ko Ng lactacyd Yung pampaligo na sabon dati kasi Johnson eh Kaso after bath namumula Siya pag Johnson gamit. tas palagi Lang tuyo Yung leeg ni baby ngayon na magaling na nilalagyan ko na siya Ng pulbo sa leeg Johnson Yung cornstarch.