#Rashesni baby

Hello Momshies!Ask lang po sana kung ano gamot po nito kase lage nlang umiiyak babay ku..sa may neck po talaga siya nagka rashes.. medyo mataba narin kase sya..malaka po kase dumede.

#Rashesni baby
166 Replies

Momsh ang ginagawa ko sa leeg ng baby ko, after maligo pinupunasan ko ng tissue para sure ako na tuyo. Pag natuluan ng gatas, punas wipes or cotton na basa at tissue ulit. Tapos I make sure na every now and then nahahanginan leeg ni baby. Nagpalit din pala ako ng sabon niya. Dati kasi may certain amoy leeg ng baby ko. Nagswitch from Lactacyd to Johnson's, yung Cotton Touch na variant.