Goodevening :) i am 27 weeks pregnant. Ask ko lang po if normal lang po na ndi makatulog ng gabi but nakakatulog ng umaga around 10am then gising na mga 6pm? Thankyou! :)

3 Replies

Hindi dapat sya maging normal, pero it happens. I experienced that with my first pregnancy, minsan baliktad tulog ko kaya I had to quit my job as early as 4 months kasi hindi ako makapasok sa morning. Either katutulog ko lang, or antok na antok pa ako. Hanap ka mapaglilibangan mo ng gabi para mabilis ka antukin.

8y ago

Alright! Thankyou po :)

Depende sa tao. May time din na hirap ako makatulog sa gabi nung mga 7 months pregnant na ako. So sa daytime pinipigilan ko magnap para pagdating ng gabi, pagod na ako ang makakatulog agad.

8y ago

Naayos naman na din tulog ko buti na lang :) ndi lang din ako nag nap after 3pm. Kaya pag dating ng 10pm-11pm tulog na din ako hehe. Kaso nagigising ng madaling araw kasi gutom and umiihi :D