Calcium for baby

Hi Momshies sino po nagtatake same with this Calcium? Survey po. Thank you

Calcium for baby
32 Replies

need po ba reseta nyan? or pwede po ako mag ask sa center kung ano pwedeng calcuim vitamins na iinumin ko? 😊 As of now mga 7mos nko folic acid lng tinitake ko and anmum

4y ago

Sure. Welcome 😊

Me at first. 2x a day ko tinetake. Then nung last Friday na nagpaanti-tetano ako sa center binigyan ako ng free tablets, 1.25g naman once a day ko naman tinetake.

Ayoko po ung lasa nya kse parang naiiwan pag nadighay ako .. Calci-aid po ung akin mas okay ako dun .. just sharing lng ☺️

Moms san yan pwde bilhn? Niresetahan dn ako ng calcium. Ung sa birthing home na pinagbibilhan ko ng vit wala kc sila..

4y ago

Magknu nmn momshh??

ok na ok yan mommy.pglabas ng baby ko sobrng tibay ng buto. nung 3months sya marunong na syang mghakbang hehe

4y ago

Wow nice Mommy. Thank you 🥰

Sabi ng OB ko pag mag pinupulikat ako which is very often, twice a day ko daw inumin.

ako nagtake ako nyan. nagtake din ako nung calci something na prang caramel candy

Sa nireseta saken yan lang gusto ko inumin , nakakasuka yung ferrous at obimin ..

Calciumade nireseta sa akin dati ng ob ko sis pero ok lang din naman yung ganyan

Ako mommy. pero pinalitan ng ob ko ng 1,250MG mababa lang kasi yan