calcium vitamins

hello po mga mii pong calcium maganda itake for pregnant thank you

9 Replies

hi mamsh! Before dun ako bumibili sa ob ko, halos ilang months din un, pero may after taste kasi sya.. Tapos ung preggy ko na pamangkin same kami ng ob pero D pala sya dun bumibili NG calcium sa Mercury pala, ang tinetake nya calciumade, so nag try ako.. Okay sya walang after taste ang smooth inumin☺️ hanggang ngyon un na iniinom ko mamsh, I'm currently 36wand1d😊

Calcidin mi. Never ako sinakitan ng ngipin kahit may 2 sira yung ngipin ko pati balakang likod di din sumakit.

Yes po... lalo na pag nerecta ng ob natin... para sa development ng baby po ninyo yan mi

Calvit c nireseta sakin ni ob, pero 2 weeks ko lang tinake, 34 weeks na ako ngayon.

yung reseta sakin either Calvit Gold o di kaya Caltrate Plus

sa akin po Calvin plus ang reseta ni Ob ☺️

maganda Rin po Calvin plus 😊

Calvit Gold or Calvin Plus

Calciumade