Calcium

Hi mommies, question po. Nasa reseta ko po is Calcium + Vit D3 . Eh ang nabili po ng kuya ko ay Calvit (Calcium + Vit D) po nakalagay. Same lang po ba yan? Thank you.

Calcium
6 Replies

vit d3 is the recommended.. pero ok lang naman yung vit d.. ako un calcium ko calciumade ng unilab.. un na din kc maintenance ko bago mabuntis.. calcium+ vitD3+minerals sya..

Yes, ang sinasabi lang naman yung calcium yablet na may vit D3 as long as meron yung calvit okay yan

okay lang po yan halos same lang naman po yan ng benefits for pregnant

mas maganda po kung ano ung reseta un po ang itake kahit po generic brand lng.

magkaiba po kc ata ang vit s s vit d3

calvit ang iniinom ko sis