calcium

Hi mga momshies, anung week kayo pinainom ng doctor nyo ng calcium?.. Thank you..

22 Replies

Nung nalaman ko na pregnant ako. Tapos nagpa checkup agad. 7weeks. And till now. im 31 weeks and 3days😊

happy to say khit d ako preggy mhilig tlaga ako mg milk or yakult or soya milk.

5 months po nung sinabi ko sa ob na namumulikat ako and nasakit ung balakang ko

6 months na ako nagcalcium kase dun na nanlalambot yung mga tuhod ko

4 mons ako niresetahan ng ob ko. kasi folic hanggang 3 mons 😊

5 months na ko nung nag umpisa akong uminom ng calcium.

Nung 2 months palang po si baby nag calcium na po ako.

6 months, dun lang kase ako nakapag pq check up

4 months ako binigyan ng calcium sa center 😊

Thank you sa reply mga momshies. :)