Vaccination

Momshies, saan kayo nagpabakuna for baby? Center or private pedia? Magkano lahat magastos sa private pedia? Thanks

36 Replies

4500 sa unang bakuna tas 2 or 3 na bakuna ulit tig 3500 kada bakuna. Basta unang bakuna is 4500. May list binigay c doc sakin nun momsh ee un ung nakalgay na price. Pero sa center ka nalng. Maganda pag malapit na tanghali walang pila. Same samin ni lo. Kaya no need ng pumila . Tsaka nasayangan din ako sa money..

Private. Ayaw ng inlaws ko sa center takot sila, natrauma sa batang nabalita samen na naiwan karayom. 8mos na sya. As of the moment nasa more or less 35k na gastos sa vaccine nya. Diko sigurado basta di nababa sa 30k.

Private sis pag 6in1 nasa 4500 bayad sa pedia yun iba 1500/ 4000/2500 depende sa kung anong shot bibigay takot kami ng husband ko sa center kasi sa dengvaxia issue haha

Ung 6 in 1 vaccine (protects against diphtheria, hepatitis B, haemophilus influenzae type b (Hib), pertussis (whooping cough), polio and tetanus) sa private pedia 3,800 pesos

5y ago

Dito po kami sa San Fernando, Pampanga

Sa first vaccine kay baby umabot 8k 5in1 and rotavirus1 second vaccine pneumococcal is 5500 plus 5in1 uli and rota2 another 8k tapos next sched again nezt month

Sa center. Mga hindi available sa center lang sa private pedia. Yun din naman advised ng pedia ni lo, sobrang laki daw ng tipid kung sa center.

Center po. Even yung hindi libre meron naman sila. Order ka lang. Mas mura pa. Yung rota ko 2700 kay pedia 2500 lang sa center.

Private. Namahalan nga ako momsh, ung 8in 1 cost of 3500, yung polio and rota (ung anti pagtatae) 7500. Hehe.

Center lang ako mamsh, un din kasi advise ni pedia total libre so grab nalang daw yun kesa gumastos pa

Ako private ako nanganak hospital pero yung mga vaccine sa center lang free lang un same vaccine lang