vaccine for babies

mga mommies paadvise nmn. saan mas mainam magpabakuna sa center or sa private pedia#firstbaby

12 Replies

If concerned po sa budget, libre sa center. Kailangan lang maaga pumila and mag-allot talaga ng oras. Kami po we prefer sa private kasi worried ako pumila and ilabas nang matagal si baby. Maraming covid cases sa QC, so hanggat maaari, hindi talaga lalabas. Buntis din ako so high risk talaga. Kapag pedia you can set an appointment, hindi matagal ang waiting time, at mas-controlled nila ang dami ng tao. Meron din nag-ooffer na magddrive ang pedia sa bahay for an additional fee para hindi na ilalabas si baby at doon na tuturukan sa bahay nyo mismo.

Depende sa budget and willingness mo pumila. Readiness din mabigo pag naubusan ng stock sa center 😅 Pero ako kasi mas gusto ko VIP treatment baby ko kaya ng private pedia kami. Better brand din kasi.

Okay naman both may mga vaccines lang n d availble sa center kaya kay pedia nlng ppvaccne and advse dn n pedia na iavail ang libre sa center

Same lang yung vaccines sa center and private pedia BUT may vaccines na wala sa center so you have to get it po sa private pedia :)

for us inadvise ng pedia to avail yung mga available sa center and then yung wala sa private.

If you're being practical momsh, pwede ka mag hanap ng center na complete ang immunizations.

yung mga avail sa center, sa center nalang.. then yung wala like rotavirus sa pedia nya

Kung may budget, shempre sa pedia, pero ok lng dn naman sa centr

Same lang po, pero may vaccine na wala sa center.

both po... same lng