Measles vaccine only

Ask ko lang 9 mos na si baby, nagpa vaccine ako sa private pedia niya, iba pala sa private at sa center kasi sa center nakalagay MMR, 3 klase na. Sabi ni pedia sa 1 yr pa raw ang MMR... Kayo din ba ganon?

1 Reply

sana mommy sa center ka nlang muna tapos ung wala sa center sa private clinic na.

4y ago

Lahat sa center ako, liban lang sa measles. Kasi inabutan na ng covid, maraming covid cases dito sa brgy namin. At sobrang dami tao sa center every bakuna. Umiwas lang ako sa tao. Sa pedia, hindi matao. Sino ba naman gustong makatipid, di ba.